Hiển thị tất cả 4 kết quả

Bán liền kề khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 – Hải Phát

Bán liền kề khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 - Hải Phát

Thông tin chi tiết giá bán liền kề khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 – Hải Phát

Thiết kế khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5

Khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 – Hải Phát được thiết kế đồng bộ, mẫu nhà liền kề đẹp và hiện đại đã tạo nên không gian sống trong lành với số lượng cây xanh lớn. Điều này đã tạo nên không gian thoáng đãng và mát mẻ, mang lại cuộc sống tươi mới cùng đẳng cấp cho cư dân nơi đây. Dự án được tính toán hợp lý để có được không gian sống thoải mái cho khách hàng. Có nhiều sản phẩm có diện tích đa dạng bao gồm:

  • Căn hộ chung cư Khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 – Hải Phát thiết kế đa dạng với diện tích từ 45m2, 55m2, 65m2,….. 76m2/căn hộ. Thiết kế từ 1PN, 2PN, 3PN có nhiều sự lựa chọn cho một gia đình. Toàn bộ chung cư Mỹ Hưng đều ở trong khu đô thị sinh thái phù hợp điều kiện sống hiện đại ngày nay.
  • Liền Kề khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 được quy hoạch xây dựng theo quy hoạch chung do chủ đầu tư đưa ra: xây 4 tầng, có 1 hầm và 1 tum, diện tích xây dựng là từ 75-85% diện tích đất.
  • Biệt Thự khu đô thị Mỹ Hưng – Hải Phát được quy hoạch xây dựng: Bao gồm có 3 tầng, 1 hầm, xây 50% là diện tích đất.
  • Shophouse khu đô thị Mỹ Hưng – Hải Phát là danh mục sản phẩm hướng đến khách hàng có thể sử dụng để kinh doanh, chiều cao tối đa 7 tầng, vị trí nằm ở trên trục đường phía Nam.

Bán căn hộ chung cư khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 - Hải Phát

Diện tích đa dạng của nhà liền Kề khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5

  • Nhà liền kề Mỹ Hưng Cienco 5 – Hải Phát: Có diện tích đa dạng từ 75m2, 80m2, 90m2, 100m2, 125m2.
  • Mặt tiền là từ 5m – 7m, chiều cao có 4 tầng, 1 tum, 1 hầm, xây 80% là diện tích đất. 
  • Với không gian sống tươi mát, tràn ngập cây xanh. 
  • Các tiện ích cộng đồng đầy đủ, khu nhà liền kề là sản phẩm nổi bật nhất của dự án.

 Giá bán liền kề khu đô thị Mỹ Hưng - Hải Phát

Giá bán liền kề khu đô thị Mỹ Hưng – Hải Phát

So với mặt bằng chung giá bất động sản ở Hà Nội mức giá bán liền kề khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 có giá rẻ hơn so với thị trường có giá là: 15tr/m2.

Giá trên đã bao gồm VAT, chưa bao gồm 2% GTHD phí bảo trì.

Tiến độ thanh toán sản phẩm được chia ra làm 5 đợt, điều này tạo điều kiện cho khách hàng sở hữu những sản phẩm nơi đây mà không cần phải thanh toán đủ ngay từ đầu.

Ngân hàng cho vay vốn khi mua liền kề khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5

Khi mua liền kề khu đô thị Mỹ Hưng – Hải Phát khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn trả góp. Với lãi suất ưu đãi chỉ có 7%/1 năm và thời gian vay có thể lên đến 20 năm. Thủ tục hồ sơ thì nhanh gọn chỉ từ 3-5 ngày làm việc với nhiều ngân hàng lớn có thể hỗ trợ như BIDV, Vietcombank, PG Bank, Liên doanh Việt Nga (VRB), ……

Có nên mua liền kề khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 – Hải Phát đầu tư không?

Lựa chọn đầu tư liền kề khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 – Hải Phát là một tính toán lâu dài trong tương lai. Với diện tích đất của nội thành Hà Nội trở nên chật hẹp khi việc đô thị hóa diễn ra nhanh chóng. Thì việc lựa chọn nơi ở tuy hơi xa nhưng có cuộc sống bình yên, trong lành. Đây được xem là nơi nghỉ dưỡng vào cuối tuần cho các gia đình làm việc trong nội thành.

Thủ tục hồ sơ pháp lý rõ ràng, chính xác khi dự án này nhận được sự ủng hộ và đã có những văn bản hỗ trợ cho dự án cũng như thúc đẩy tiến độ triển khai dự án hoàn thành theo đúng tiến độ.

Sự đa dạng về sản phẩm sẽ mang lại sự lựa chọn hợp túi tiền cho khách hàng cũng như là nhà đầu tư. Có thể để ở, kinh doanh hay nghỉ dưỡng…

Với giá đất hiện nay tại Hà Nội với vài trăm triệu là khách hàng có thể sở hữu ngay một căn hộ chung cư, liền kề Mỹ Hưng… với mức giá hợp lý và cạnh tranh.

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0987 745 745