Cho thuê Ki-ốt khu đô thị Mỹ Hưng Hải Phát – Cienco 5 là mô hình kinh doanh được nhiều nhà đầu tư muốn đầu tư vì giá trị kinh tế mang lại vô cùng hiệu quả và ổn định. Kiot tại khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 được xây dựng dưới chân tòa chung cư với diện tích từ 30m2 đến 80m2 tùy từng căn.

Cho thuê Ki-ốt khu đô thị Mỹ Hưng Hải Phát – Cienco 5 để kinh doanh

Cho thuê Ki ốt Mỹ Hưng Cienco 5
khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5

Lợi ích khi cho thuê Kiot khu đô thị Mỹ Hưng Hải Phát – Cienco 5

Kinh doanh cho thuê kiot thường có mức giá cho thuê từ 15 triệu/ tháng đến 30 triệu/tháng với nội thất đầy đủ và các thiết bị an ninh đảm bảo an toàn cho chủ nhân và hàng hóa khi kinh doanh. Khách hàng thuê kiot có thể mở nhiều loại hình kinh doanh như siêu thị mini, văn phòng, quán café, đồ gia dụng, shop quần áo, … phục vụ cho cư dân mọi khung giờ.

Thuê kiot khách hàng sẽ không mất chi phí xây dựng sửa sang quá nhiều vì đã được chủ đầu tư xây dựng thiết kế phù hợp từ mặt sàn, vách ngăn, mái che, cửa cuốn, cửa kính đầy đủ.

khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5
khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5

Lượng khách hàng có nhu cầu thuê kiot luôn rất lớn vì việc kinh doanh buôn bán luôn được ưa chuộng. khi một người kinh doanh trả mặt bằng thì ngay lập tức sẽ có vị khách hàng khác đến thuê.

Giá cho thuê kiot khu đô thị Mỹ Hưng Hải Phát – Cienco 5 không được cao so với các căn hộ chung cư hay shophouse nhưng mức chi phí bỏ ra, chi phí khấu hao và chi phí khác trừ đi thì khoản lợi nhuận thu về lại nhiều hơn dự tính.

Cơ hội đầu tư kinh doanh cho thuê ki – ốt

Từ những lợi ích trên, Cho thuê Ki-ốt khu đô thị Mỹ Hưng Hải Phát – Cienco 5 có cơ hội kinh doanh vô cùng lớn vì lợi nhuận đem lại nhiều hơn mô hình khác, kinh doanh lâu dài mà khấu hao thấp, lượng khách muốn thuê vô cùng lớn lên khả năng thu hồi vốn cao. Việc thanh lý cũng như chuyển nhượng cũng vô dễ dàng.

Xem thêm: Cho thuê biệt thự Mỹ Hưng Cienco 5

Cho thuê căn hộ chung cư Mỹ Hưng Cienco 5

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0987 745 745