Hiển thị tất cả 2 kết quả

Cho thuê Shophouse KĐT Mỹ Hưng – Cienco 5

Shophouse còn được gọi là nhà phố thương mại hay nhà mặt phố vì tính ứng dụng 2 trong một vừa để ở vừa để kinh doanh. Đây là loại hình sản phẩm phổ biến nhất và được săn đón nhiều nhất trong các dự án. Giá cho thuê Shophouse KĐT Mỹ Hưng Cienco 5 như thế nào?

Cập nhật thông tin về Shophouse KĐT Mỹ Hưng Cienco 5

Shophouse KĐT Mỹ Hưng Cienco 5 sở hữu thiết kế hiện đại, vị trí thuận lợi cho việc kinh doanh và giao thông đi lại vô cùng thuận lợi, với nhiều diện tích khác nhau từ 60m2 – 120m2, thiết kế 4 tầng, 1 tum, 1 tầng hầm giúp gia chủ có thể vừa kinh doanh bán hàng tầng 1,2 mà có thể ở tầng 3,4 cùng chỗ đỗ phương tiện giao thông cho riêng mình.

Giá bán Shophouse Khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 - Hải Phát

Loại hình bất động sản này có thanh khoản rất cao, vì vậy được các nhà đầu tư vô cùng săn đón. Việc đầu tư rồi cho thuê Shophouse tại KĐT Mỹ Hưng Cienco 5 là một điều vô cùng đúng đắn vì lượng khách hàng muốn thuê luôn sẵn có và có số lượng vô cùng lớn.

Đi cùng với nền kinh tế ngày càng phát triển, chất lượng sống của cư dân cũng cao dần, việc kinh doanh những cửa hàng có sản phẩm độc đáo, chất lượng cao cấp, dịch vụ chăm sóc tận tâm sẽ giúp việc kinh doanh dễ dàng hơn rất nhiều.

Có nên thuê Shophouse KĐT Mỹ Hưng Cienco 5?

Với vị trí nằm trên các trục đường chính sầm uất, giao thông thuận tiện của shophouse cùng thiết kế thông minh 2 trong 1 thì việc thuê shophouse để kinh doanh là một lựa chọn đúng đắn cho những khách hàng muốn mở kinh doanh nhỏ lẻ mà không có tiền mua mặt bằng.

Cho thuê Shophouse KĐT Mỹ Hưng Cienco 5

Xung quanh shophouse còn được xây dựng hệ thông cây xanh, công viên, hồ bơi, hồ điều hòa, khu vui chơi cho trẻ em, …. Giúp khách hàng tận hưởng không gian mua sắm trong lành, vui vẻ.

Giá cả cho thuê của shophouse KĐT Mỹ Hưng Cienco 5 cũng không quá cao chỉ từ 30 triệu/tháng, khách hàng đã có thể thuê một căn shophouse cao 4 tầng và thừa hưởng tiện ích nội khu và ngoại khu của khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 mang lại.

Để nhận thêm thông tin về KĐT Mỹ Hưng Cienco 5, quý khách vui lòng liên hệ với chuyên viên tư vấn để được hỗ trợ, lựa chọn căn shophouse phù hợp nhé!!!

Xem thêm:

Cho thuê biệt thự khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5

Cho thuê nhà liền kề khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5

 

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0987 745 745