Thông tin mua bán penthouse Khu đô thị Mỹ Hưng mới nhất

Penthouse Khu đô thị Mỹ Hưng – Đẳng cấp sống tầm cao

Penthouse Khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 Hải Phát là loại hình đẳng cấp không kém cạnh so với biệt thự mặt đất tại dự án. Trải nghiệm sống trên tầng cao nhất của các tòa chung cư với tầm nhìn vô cực bởi hệ kính bao phủ mang đến những khoảnh khắc sống bất tận.

bán penthouse khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 Hải Phát

Sản phẩm penthouse tại các dự án sinh thái như khu đô thị Mỹ Hưng là sản phẩm mang tới cuộc sống hoàn mỹ. Các căn penthouse sở hữu lợi thế trên tầng cao nhất và tầm nhìn trọn vẹn bao quát toàn bộ khu vực.

Với thiết kế phủ kính ở các căn hộ thông tầng trên đỉnh các tòa nhà chung cư cho phép penthouse Khu đô thị Mỹ Hưng Hải Phát trở thành một lựa chọn hoàn hảo.

Số lượng các căn penthouse là rất ít ở khu đô thị càng cho thấy tính đắt giá của loại hình bất động sản này.

Qua đó, việc sinh sống tại căn penthouse của mỗi khu đô thị khẳng định được vị thế của những chủ nhân. Penthouse Khu đô thị Mỹ Hưng dễ dàng lọt vào mắt xanh của giới thượng lưu, những chủ nhân tinh hoa, giới doanh nhân hay những người nước ngoài đến Việt Nam sinh sống, làm việc.

Lợi thế sở hữu penthouse Khu đô thị Mỹ Hưng

Penthouse Khu đô thị Mỹ Hưng có mức giá tốt bởi đây là khu vực đang phát triển về địa ốc. Với mức tài chính thấp hơn, quý khách hàng vẫn có thể được tận hưởng và trải nghiệm cảm giác sống đẳng cấp trên tầng không.

Dự án khu đô thị Cienco 5 Hải Phát nằm tại vị trí vàng trên trục đường phía Nam vào trung tâm Thủ đô. Bởi vậy, sự thuận tiện của cư dân tại dự án đến các dịch vụ công, các tiện ích giáo dục, bệnh viện, mua sắm giải trí tại trung tâm thương mại… là vô cùng dễ dàng.

Với tiện ích cảnh quan tuyệt đẹp bên sông Khê Tang và 2 hồ điều hòa rộng lớn của dự án, khu đô thị Mỹ Hưng mang đến cảm giác sống yên mình như lọt vào khu nghỉ dưỡng sinh thái. Hệ thống cảnh quan và chuỗi trên 70 tiện ích hoành tráng toàn bộ khu đô thị rộng 183ha sẽ là cuộc sống yên bình mà ai cũng muốn hưởng thụ.

Xem thêm:

Bán Căn hộ chung cư Khu đô thị Mỹ Hưng

Bán nhà liền kề khu đô thị Mỹ Hưng

Danh sách cập nhật thông tin mua bán penthouse khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 Hải Phát mới nhất:

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0987 745 745