Quy hoạch Khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 Hải Phát

Quy hoạch Khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 Hải Phát khoa học và hoành tráng

Quy hoạch Khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 Hải Phát được đánh giá là rất khoa học bởi tận dụng được lợi thế thiên nhiên.  Với quy mô rộng lớn, có sự đồng bộ trong thiết kế, Khu đô thị Mỹ Hưng có thể coi là niềm tự hào góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội trong khu vực.adidas yeezy 500 adidas factory best human hair wigs adidas ultra boost sale nfl fantasy mens nike air max 90 sale custom nfl jersey custom jerseys basketball nfl jersey custom jersey wig stores nike air max terrascape 90 adult sex toys nfl jersey nike air max mens shoes

bán căn hộ chung cư khu đô thị Mỹ Hưng Hải Phát

Kiến tạo cảnh quan hoành tráng ở khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 Hải Phát

Với triển vọng mang đến một diện mạo mới cho khu vực, chủ đầu tư khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 đã chú trọng đến việc kiến tạo cảnh quan tận dụng lợi thế thiên nhiên bên cạnh hồ Khê Tang của xã Mỹ Đức, huyện Thanh Oai, Hà Nội.

Trên nền diện tích rộng tới 183ha, khu đô thị Cienco 5 Hải Phát phát triển 2 hồ điều hòa trung tâm và hệ thống giao thông, cây xanh mặt nước chiếm tới 70% diện tích xây dựng.

bán căn hộ chung cư khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 - Hải Phát

Việc tập trung phát triển hệ thống cảnh quan là một điều thường thấy tại các dự án ở Thủ đô. Trong bối cảnh dân số tăng và các công trình nhà ở mọc lên san sát, môi trường thiên nhiên bị bó hẹp. Việc phát triển một khu đô thị có hệ thống cảnh quan và tiện ích phong phú, khoa học là điều mang đến sự cạnh tranh lớn của dự án bất động sản.

Gần 40 tòa chung cư với hệ thống giao thông khoa học

Khu đô thị Mỹ Hưng Hải Phát rộng 183ha được quy hoạch gần 40 tòa chung cư. Số lượng khổng lồ các tòa cao ốc rõ ràng sẽ mang đến lo ngại về sự thuận lợi cho giao thông. Tuy nhiên, chủ đầu tư cũng đã rất khéo léo trong việc  xây dựng các đường liên kết nội bộ và kết nối với hạ tầng giao thông hiện đại đang ngày được hoàn thiện trong kuh vực.

khu đô thị Cienco 5 - Hải Phát

Diện tích xây dựng đất ở chỉ 72ha mang lại sự hài hòa giữa cư dân với thiên nhiên cảnh quan, chăm sóc sức khỏe hàng ngày nơi công viên, cây xanh. Đây là nếp sống mới, an toàn và khoa học mà người dân Thủ đô đang hướng tới.

Quy mô khu đất ở gồm 35 tòa nhà chung cư, 6.000 lô biệt thự độc lập và liền kề. Số lượng cư dân đông đúc tạo nên khu đô thị sôi động và tiềm năng kinh doanh sinh lời to lớn. Rõ ràng, với quy hoạch như vậy, có đầy đủ lý do để tin rằng khu đô thị Cienco 5 – Hải Phát có khả năng để nâng tầm chất lượng cuộc sống của khu vực.

Với diện tích xây dựng chỉ 30%, khu đô thị Cienco 5 Hải Phát còn nhiều điểm cộng để mang đến cuộc sống an cư lý tưởng cho hàng chục nghìn hộ dân nơi Thủ đô đông đúc.

Vị trí của KĐT Mỹ Hưng – Hải Phát được đánh giá là đẹp bởi nằm trong khu vực có tiềm năng phát triển hạ tầng giao thông đồng bộ, hoành tráng.

Chuỗi tiện ích hoành tráng với trên 70+ dịch vụ sẽ là điểm đến hấp dẫn với không chỉ cư dân mà còn với khách tham quan và cư dân trong khu vực.

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0987 745 745