Giá bán tại KĐT Mỹ Hưng Cienco 5 Hải Phát

Dự án KĐT Mỹ Hưng Cieanco 5 Hải Phát sở hữu nhiều loại hình bất động sản mang lại nhiều sự lựa chọn cho các nhà đầu tư. Các kiot bán hàng, chuỗi biệt thự nghỉ dưỡng hay nhà liền kề cho thuê văn phòng, … mang lại tiềm năng sinh lời vô cùng lớn cho nhà đầu tư.adidas yeezy 350 custom bowling jerseys mens nike air max 90 sale super bowl champions design jerseys authentic nfl jerseys nfl pro shop jersey for sale wigs for sale custom jersey basketball best human hair wigs adult sex toys best wigs on amazon nike air max 95 white sex toys for men

Giá bán dự kiến của KĐT Mỹ hưng Cienco 5 Hải Phát

Lựa chọn đầu tư KĐT Mỹ Hưng Cienco 5 Hải Phát là một tính toán lâu dài, trong tương lai khi diện tích đất của nội thành Hà Nội đã trở nên chật hẹp thì việc lựa chọn nơi ở có cuộc sống bình yên, trong lành tại ngoài thành lạ là xu hướng. Nơi đây cũng sẽ là nơi nghỉ dưỡng vào cuối tuần dành cho những gia đình làm việc trong nội thành.

bán căn hộ chung cư khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 - Hải Phát

Thủ tục hồ sơ pháp lý rõ ràng giúp dự án này được sự ủng hộ và chào đón của khách hàng đồng thời có những văn bản hỗ trợ cho dự án và thúc đẩy tiến độ triển khai dự án hoàn thành đúng tiến độ theo cam kết.

KĐT Mỹ Hưng Cienco 5 Hải Phát sở hữu sự đa dạng về loại hình sản phẩm sẽ mang lại sự lựa chọn hợp cho nguồn tài chính của nhà đầu tưvừa có thể để ở, kinh doanh hay nghỉ dưỡng…

Giá bán biệt thự

  • So với mặt bằng chung của bất động sản Hà nội thì mức giá bán biệt thự tại KĐT Mỹ Hưng Cienco 5 Hải Phát có giá khá rẻ, theo dự kiến mức giá bán biệt thự khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 có giá 85 triệu/m2 – 100 triệu/m2. Với thiết kế có nhiều diện tích đa dạng từ 150m2 – 230m2, 3 tầng nổi, 1 tầng tum cùng 1 tầng hầm để giải quyết việc để phương tiện giao thông, giúp cho gia chủ giải quyết mối lo về không có chỗ để xe. Hệ thống tiện ích công cộng cũng được chủ đầu tư xây dựng bài bản thiết kế hàn hảo giúp xây dựng nên cộng đồng tinh hoa.

Giá bán chung cư

giá bán căn hộ chung cư dự án khu đô thị Mỹ Hưng dự kiến từ 45 triệu/m2 đến 50 triệu/m2 cho các căn hộ chung cư có diện tích từ 45m2 – 76m2. Được thiết kế từ 01 – 03 phòng ngủ, chủ đầu tư sẽ thiết kế tối ưu công năng tiện ích giúp gia chủ có không gian sống tối ưu đón gió đón nắng trời nhất.

Giá bán tại KĐT Mỹ Hưng Cienco 5 Hải Phát

Giá bán nhà liền kề

Nhà liền kề được xây dựng 4 tầng nổi, 1 tum và 1 tầng hầm với mật độ xây dựng hơn 50% diện tích đất. Với thiết kế hiện đại, giá bán nhà liền kề khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 Hải Phát dao động từ 65 triệu/m2 – 95 triệu/m2 với các diện tích từ 60m2 – 120m2

Giá bán ki ốt

Kiot là loại hình được nhiều nhà đầu tư muốn kinh doanh nhỏ lẻ săn đón nhờ vị trí ở dưới chân các nhà chung cư. Giá bán kiot tại KĐT Mỹ Hưng Cienco 5 Hải Phát chỉ nhỉnh hơn giá chung cư với giá dự kiến khoảng 50 triệu/m2.

Các gia đình có điều kiện muốn có nơi nghỉ dưỡng vào cuối tuần hay những gia đình ưa chuộng cuộc sống bình yên chốn ngoại thành thì có thể đầu tư mua sản phẩm tại KĐT Mỹ Hưng Cienco 5 Hải Phát.

Trả lời

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0987 745 745