Giá bán kiot Khu đô thị Mỹ Hưng cập nhật mới nhất

Kiot Khu đô thị Mỹ Hưng – Tiềm năng tăng giá lớn

Thông tin về giá bán Kiot Khu đô thị Mỹ Hưng liên tục được quan tâm đặc biệt bởi đây là loại hình kinh doanh bán lẻ rất “hot” ở các khu đô thị lớn, phù hợp với nhu cầu tài chính của đông đảo khách hàng.

bán Kiot Khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 Hải Phát

Khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 Hải Phát là khu đô thị được quy hoạch hoành tráng đáp ứng quy mô dân số lớn. Tập trung gần 40 tòa nhà chung cư khiến khối lượng kiot Khu đô thị Mỹ Hưng là rất lớn.

Khu đô thị Mỹ Hưng sở hữu những thế mạnh về vị trí, quy mô dân số và tiềm năng kinh doanh rất lớn.

Khu đô thị Mỹ Hưng Hải Phát nằm trên địa phận 3 xã Mỹ Hưng, Tam Hưng và Cự Khê của huyện Thanh Oai. Dự án nằm cạnh cầu Khê Tang của huyện này và được kết nối với hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện. Từ dự án dễ dàng tiếp cận các dịch vụ công cộng xã hội về giáo dục, bệnh viện, trung tâm thương mại…

Kiot Khu đô thị Mỹ Hưng có vị trí tại tầng 1 của các tòa chung cư. Có đặc điểm là mặt tiền lớn nên thường được thuê hoặc mua để kinh doanh, buôn bán nhỏ.

Quy mô dân số tại 35 tòa chung cư và 6.000 lô nhà ở thấp tầng sẽ là thị trường vô cùng hấp dẫn đối với những nhà kinh doanh bán lẻ.

Kiot Khu đô thị Mỹ Hưng có gì?

Kiot Khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 Hải Phát có diện tích được chia nhỏ, từ 30m2 – 60m2/căn. Sự phân chia diện tích như vậy rất thuận lợi để lựa chọn loại hình kinh doanh.

Lượng cư dân đông đúc tại các khu chung cư sẽ hướng đến kiot để đáp ứng nhu cầu sống cơ bản, văn phòng cho thuê, các điểm rút tiền ngân hàng…

Giá bán, cho thuê Kiot Khu đô thị Mỹ Hưng – Cienco 5 được cho là ở mức rẻ, tùy thuộc vào diện tích, vị trí và thời điểm mua. Người muốn đầu tư cho thuê càng sớm chọn được thời điểm xuống tiền sẽ càng có khả năng sinh lời cao hơn.

Tiện ích đa dạng Khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 Hải Phát

Dự án khu đô thị Mỹ Hưng được phát triển cạnh cầu Khê Tang của huyện Thanh Oai, do đó tận dụng được rất nhiều lợi thế về thiên nhiên. Song không chỉ vậy, nhà đầu tư vẫn phát triển 2 hồ điều hòa lớn với hệ thống cây xanh, sân chơi, sân thể thao chủ đề… để tạo thêm cảnh quan và đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cư dân.

Với vị trí mặt tiền đẹp, tận dụng được lợi thế của khu đô thị đông đúc, nhu cầu mua bán kiot khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 Hải Phát sẽ còn rất lớn. Tân Long Land sẽ liên tục cập nhật các thông tin và giá bán cho quý khách hàng.

Xem thêm:

Bán shophouse Khu đô thị Mỹ Hưng

Bán căn hộ chung cư Khu đô thị Mỹ Hưng

Danh sách cập nhật thông tin mua bán kiot khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 Hải Phát mới nhất:

 

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0987 745 745