Hiển thị tất cả 5 kết quả

Giá bán căn hộ chung cư khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 – Hải Phát

bán căn hộ chung cư khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5

Thông tin chi tiết giá bán căn hộ chung cư khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 – Hải Phát

Giá bán căn hộ chung cư khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 – Hải Phát vô cùng hợp lý và đa dạng diện tích để khách hàng hay nhà đầu tư có thể lựa chọn. Khu đô thị sở hữu riêng cho mình tuyến đường trục nam của tỉnh Hà Tây. Đây là điều kiện lý tưởng để cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến các địa điểm ở trong nội thành.

bán căn hộ chung cư khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 - Hải Phát

Giới thiệu khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 – Hải Phát

Quy hoạch tổng thể của dự án trên lô đất có diện tích khoảng 182.3 ha. Trong đó diện tích dành riêng cho nhà ở là 73.8 ha. Tổng mức đầu tư của dự án cũng là con số khổng lồ, lên đến 4.637 tỷ đồng ở giai đoạn đầu.

Với diện tích khoảng 182 ha với số vốn đầu tư hơn 11.850 tỷ đồng, chủ đầu tư Mường Thanh hứa hẹn mang lại một môi trường sinh thái thống nhất, giúp cư dân có nơi để nghỉ ngơi lý tưởng sau những ngày làm việc căng thẳng. Dự án khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 có đầy đủ các loại hình sản phẩm với diện tích khác nhau để cho khách hàng lựa chọn.

Các loại hình sản phẩm bao gồm:

  • Chung cư khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 Hải Phát: gồm 40 tòa nhà chung cư, thiết kế đa dạng diện tích từ 50 – 80m2 là chủ yếu. Ngoài ra ở các tầng thấp còn có khu thương mại, kiot buôn bán. 
  • Biệt thự khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 quy hoạch xây dựng: Chiều cao là 3 tầng, 1 hầm, xây 50% là diện tích đất.
  • Nhà liền kề khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 – Hải Phát: diện tích giao động từ 83m2 – 150m2, mặt tiền: 5m – 10m, chiều cao là 3 tầng, 1 hầm, xây 50% diện tích đất.

bán căn hộ chung cư khu đô thị Mỹ Hưng Hải Phát

Chung cư khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 Hải Phát

Căn hộ chung cư khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 Hải Phát được quy hoạch với 40 tòa nhà chung cư, thiết kế đa dạng diện tích giao động khoảng từ 50 – 80m2 là chủ yếu. Ngoài ra ở tầng thấp còn có khu thương mại, kiot buôn bán. Chủ đầu tư cũng không quên xây dựng các Penhouse cao cấp để phục vụ cho khách hàng muốn có cuộc sống đẳng cấp nhất. Thiết kế căn hộ từ từ 1PN, 2PN, 3PN trong khu đô thị sinh thái phù hợp với điều kiện sống hiện đại ngày nay.

Khu chung cư được thiết kế tinh tế, khoa học kết hợp với nội thất thông minh mang đến cuộc sống tiện nghi cho gia chủ. Mỗi một căn hộ có ban công rộng thoáng, mở ra khoảng xanh bất tận, các phòng ngủ và phòng khách được đón nhận ánh sáng và gió trời thiên nhiên. Không khí đối lưu giúp gia chủ căng tràn năng lượng vào buổi sớm mai và an nhiên, thư thái lúc chiều tà.

bán căn hộ chung cư khu đô thị Mỹ Hưng Hải Phát

Giá bán căn hộ chung cư khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5

Dự án được phát triển thành trung tâm đô thị bậc nhất. Có sự đầu tư bài bản từ hệ thống tiện ích, cơ sở vật chất đi kèm ở Dự án khu đô thị mới Mỹ Hưng Hải Phát. Được nhà đầu tư, chuyên gia đánh giá khá cao về chất lượng cũng như sự tiện nghi.

Hội tụ các tiêu chuẩn đắt giá của khu đô thị cao cấp mà giá bán căn hộ chung cư khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 chỉ từ 10tr/m2 diện tích đa dạng: 50m2, 60m2, 65m2,…

Mức giá trên chỉ là tiền đất, đây được đánh giá là sản phẩm bất động sản rẻ nhất Hà Nội, sau khi mua khách hàng sẽ xây dựng theo thiết kế của riêng mình.

Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0987 745 745