Hiển thị kết quả duy nhất

Bán shophouse khu đô thị Mỹ Hưng – Hải Phát

Giá bán Shophouse Khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 - Hải Phát

Thông tin chi tiết giá bán shophouse khu đô thị Mỹ Hưng – Hải Phát

Giá bán shophouse khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 – Hải Phát dự kiến sẽ còn tăng giá mạnh trong tương lai. Bởi dự án được xem như là “ điểm sáng” thúc đẩy và hỗ trợ mạnh phát triển kinh tế trong vùng với ba xã: Mỹ Hưng, Tam Hưng, Cự Khê, Huyện Thanh Oai,TP. Hà Nội. Các hạng mục xây dựng gồm có:

Vị trí dự án khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 – Hải Phát

Tọa lạc tại Cầu Khê Tang – Xã Mỹ Hưng, xã Tam Hưng, xã Cự Khê – Huyện Thanh Oai – TP. Hà Nội. Sở hữu vị trí giao thông đi lại thuận tiện với mặt đường rộng 50m trục đường phía Nam. Tiếp giáp khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 rộng hơn 400ha đã hoàn thành xây dựng. 

Vị trí Khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 Hải Phát

Dự Án khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 nằm trên trục đường phía Nam là một trong các dự án nghiên cứu quy hoạch xây dựng trục đường phía Nam, trong đó có hai khu đô thị: Khu đô thị số 1 là Khu đô thị Thanh Hà và Khu đô thị số 2 là Khu đô thị Mỹ Hưng. Đã được UBND tỉnh phê duyệt Quy hoạch chi tiết với tỷ lệ 1/500 tại Quyết định số 480/QĐ-UBND ngày 4/3/2008 của UBND Tỉnh Hà Tây.

  • Dự án cách khu đô thị Xa La, bệnh viện K, bệnh viện Quân Y 103 , viện bỏng là 3km.
  • Dự án cách Metro Hà Đông là 4km, gần các trường đại học lớn: đại học Kiến Trúc, đại học An Ninh,……..
  • Vị trí gần cạnh đường vành đai 4 kết nối giao thông thuận tiện.

Khu đô thị Mỹ Hưng cienco 5 Hải Phát

Tiện ích khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5

Khu đô thị Mỹ Hưng Hải Phát được đầu tư hệ thống hạ tầng tiện ích với dịch vụ đồng bộ, hiện đại. Hệ thống cây xanh được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng để đem đến không khí trong lành, thoáng đãng cùng hệ sinh thái tốt nhất cho cư dân. Tổ hợp tiện ích hiện đại kết hợp cùng không gian sinh thái hoàn hảo là điểm cộng giúp nâng tầm vị thế của Mỹ Hưng Cienco 5. Chính vì vậy mà giá bán Shophouse Khu đô thị Mỹ Hưng – Hải Phát sẽ còn tăng giá mạnh và được xem là kênh đầu tư khôn ngoan nhất hiện giờ.

Tiện ích Khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 Hải Phát

Tại dự án cư dân sẽ thỏa sức khám phá khu vui chơi giải trí cùng hàng loạt các tiện ích khác nhau như: trung tâm thương mại, nhà hàng, spa, phòng khám quốc tế…. Trong tương lai, đây sẽ là địa điểm vui chơi lý tưởng, sầm uất trong khu vực phía tây ở Hà Nội.

Khu phức hợp thể thao thiết kế trang bị sân chơi thể thao chuyên nghiệp và phong phú (tennis, bể bơi, cầu lông, bóng rổ, bóng đá…) để đáp ứng nhu cầu rèn luyện và chăm sóc sức khỏe của cư dân. Khu vui chơi, giải trí hiện đại và độc đáo.

Giá bán Shophouse Khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 - Hải Phát

Giá bán Shophouse Khu đô thị Mỹ Hưng – Hải Phát 

Shophouse khu đô thị Mỹ Hưng – Hải Phát là sản phẩm hướng đến khách hàng sử dụng mục đích kinh doanh, chiều cao tối đa là 7 tầng, vị trí nằm ở trục đường phía Nam.

Giá bán Shophouse Khu đô thị Mỹ Hưng Cienco 5 – Hải Phát dự kiến sẽ bán ở mức giá từ 30 đến 50tr/m2 cho các loại diện tích khoảng từ 100m2 đến 250m2.

đang xây dựng
Giá: thỏa thuận
  • Số căn hộ:
  • Mật độ xây dựng: 75%
Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • Liên hệ bộ phận kinh doanh
  • 0987 745 745